สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆในกลุ่มนี้หน่อยค่ะว่า ท้องลักษณะแบบนี้ ท้องหรืออ้วนคะ ประจำเดือนจะมาปกติวันที่13-14 ของทุกเดือน ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

สอบถาม
2 ตอบกลับ

เปนแบบนี่เหมือนกันค่ะพอตรวจดูก็ไม่เจอค่ะว่าจะรอดูว่าประจำเดือนจะมาไหมเดือนนี่ถ้าไม่มาจะรองตรวจดูค่ะยากมีน้องมากเลยอายุ29แล้ว

ตรวจเลยจ้า ลุ้นๆ