อยากถามแม่ๆค่ะ

คือรอบเดือน​จิงต้องมาวันที่14ของทุกเดือน แต่วันนี้ยังไม่มาค่ะแล้วอาการคือเจ็บหน้าอก แบบนี้มีลุ้นไหมค่ะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ปจด เราไม่มา 2 เดือน อาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง ตรวจไป 1 ครั้ง ขึ้นขีดเดียว สุดท้าย ปจด ก็มา

รอสัก2อาทิตย์​แล้วตรวจค่ะ​ แต่ละคนไม่เหมือน​กันค่าา​

มีค่ะ บ้านก็ก่อนตรวจเจอ ก็เจ็บคัดเต้านม

มีลุ้นนะ รองตรวจดูค่ะ

รอตรวจเลยนะคะ😍

ตรวจเลยจร้า

มีลุ้นจร้า