เลือดล้างหน้าเด้ก

แม่ๆค่ะมีคัยเลือดล้างหน้าเด้กเป้นยังงัยค่ะ ปกติประจำเดือนมาประมานวันที่10หรือ13ของทุกเดือน แต่ตอนนี้มีเลือดสีจะออกน้ำตาล ออกมาแบบหยดๆไม่เยอะอยากรุ้ว่ารือเลือดล้างหน้าเด้กหรือป่าว

2 ตอบกลับ

ถ้าทางด้านการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ ถ้าตรวจแร้วท้องแนะนำหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ