แท้งแล้วท้องต่อ อันตรายต่อลูกในท้องไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ พอดีแท้งลูก เดือน มิถุนายน ตกเลือดเป็นเดือน แล้วหายจากการตกเลือดไปตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ เดือนกรกฎาคม โดยที่ไม่ได้ขูดมดลูก เด็กจะพิการไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรเว้นสัก 1-2 ปีนะคะ เพราะจะมีโอกาสแท้งซ้ำ