แท้งแล้วท้องต่อ

มีคุณแม่ท่านไหนที่แท้งไม่ได้ขูดมดลูกแล้วท้องโดยที่ประจำเดือนยังไม่มาบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยแท้งแล้วท้องต่อเลยค่ะ แต่เว้นเดือน ปรากฎก็แท้งเหมือนเดิม หมอบอกต้องเว้นปีนึง ไม่ใช่ปล่อยเลย ( ท้องแรกแท้งคุกคาม ท้องสองท้องลมค่ะ)

บ้านนี้คะ แท้งแล้วท้องต่อเลยคะ แท้งตุลา ท้องต่อพฤศจิกาเลยคะ ตอนนี้ได้7เดือนแล้วคะ

4y ago

แม่มีอาการอะไรเป็นเอฟแฟ็กจากแท้งครั้งก่อนไหมค่ะ