ปวดกะเพาะตอนเข้า12week

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะมีแม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะปวดกะเพาะตังแต่เริ่มเข้า12weekจนตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ค่ะกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ...ทั้งๆที่ทานอาหารไม่เคยอดเป็นแต่ละทีทรมานมาก...ใครเคยเป็นแนะนำวิธีหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนรึป่าวคะ ทานยาลดกรดได้นะคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ...ทานแล้วค่ะกว่าจะบวดปวดก็นานพอสมควรค่ะ