สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือตอนนี้เมนส์ไม่มา1 เดือนแล้ว แต่ลองตรวจผลมันขึ้น 1 ขีดแบบนี้มีโอกาสท้องรึป่าวคะ

สอบถาม
6 ตอบกลับ

หนูก็ประเดือนไม่มา1เดือนเหมือนกันตัดสินใจไปตรวจโรงบาล ก็ไม่เจอ. หมอบอกให้รอสัก3เดือนค่อยมาใหม่ เเต่ว่าจะตรวจเองสัก1อาทิตจะตรวจใหม่รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

ลองเว้นไว้ตรวจใหม่ชัวร์ๆ ขาดประจำเดือนสัก2อาทิตย์ค่ะ ของเราเว้นไว้อาทิตย์กว่าก็ขึ้นชัดค่ะ

เว้นไว้สักวัน 2 วัน ลองตรวจใหม่ ฉี่แรกตอนเช้านะคะ บางทีไข่ตกช้าจ้า ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้รอบประจำเดือนยาว37วันประจำเดือนขาดมา2วัน ตรวจไม่เจอเหมือนกันค่ะ

4y ago

ลองไปปรึกษาหมดดูคะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ บ้านนี้สองเดือนถึงตรวจเจอ

ของเราก็เปนนี่ก่รอยุคัดนมมากตอนนี้