การฝากครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ23w ฝากพิเศษคุณหมอคลินิค แต่ถ้าเราจะเปลี่ยนไปฝากโรงพยาบาลรัฐได้มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกก็ฝากคลีนิกแต่ไม่ได้ฝากพิเศษ หกเดือนก็ย้ายไปฝากกับโรงพยาบาลรัฐที่คิดว่าคลอดที่นั่น ก็ไม่มีปํญหาอะไรนะค่ะ

ได้ค่ะแม่ แจ้งหมอที่คลีนิก​แล้วนำสมุดชมพู​ไปที่โรงบาลเลยค่ะ บ้านนี้ย้ายจากคลีนิก​ไปอีกคลีนิก​นึงค่ะ

คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหา ลองติดต่อกับทางรพ.นะคะ เพราะอาจจะต้องเอกสารจากคลินิกด้วย