ลูกอึยากกินนมs26โกลด์สีสองสูตร1

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าพอดีลูก2เดือนก่อนนมs26โกลด์สีทองอยู่คะสูตร1 เหมือนจะอึยากอึทุกวันบางวันก็อึ2วันทีอยากจะเปลี่ยนนมแม่ๆมีนมยี่ห้ออะไรแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นมทุกยี่ห้อดีหมดค่ะ แต่กระเพาะ ลำไส้ คนละคนค่ะ แม่ต้องลองเอง มันอาจจะถ่ายดีกับลูกคนอื่น แต่พอเป็นลูกเราถ่ายยากก็ได้ค่ะ