เด็กแรกเกิด1เดือน ชงนมผสมกัน2ยี่ห้อได้มั้ยค่ะ นมตราหมีชงผสมกับนมS26ทานนมผงอย่างเดียวไม่ได้ทานนมแม่ ทานตราหมีอย่างเดียวท้องอืด สามารถผสมs26ได้มั้ย

3 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ อย่าหาทำ นมไหนกินแล้วท้องอืดถ่ายไม่คล่อง ให้หยุดกินเปลี่ยนตัวใหม่ค่ะ #ไม่ต้องเสียดาย

กินทีละยี่ห้อ กินนมแม่ยังท้องอืดเลยค่ะหลังกินนมจับน้องเรอทุกครั้ง ทามหาหิงค์

ไม่แนะนำค่ะ ควรกินยี่ห้อเดียวค่ะ เปลี่ยนเลยค่ะ ลองกล่องเล็กๆก่อนค่ะ