แม่ๆขา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าตื่นมาแล้วท้องเบี้ยวแบบนี้คืออะไรค่ะแม่บ้านนี้ท้องประมาน3เดือนกว่าๆ

แม่ๆขา
36 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตื่นเช้ามาท้องเบี้ยวไปฝั่งซ้าย เป็นทุกเช้าเลย ถามว่านอนหงายไหม มีบ้างนะ แต่ส่วนมากจะนอนตะแคงขวา จะหงายหรือคะแครงก็เป็น คงเป็นช่วงของครรภ์ด้วยมั้งคะ

อายุครรภ์​เริ่มเข้าไตรมาส​สองไม่ควรนอนหงายเยอะนะค่ะเพราะท้องเราก็เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ​ นอนตะแคงซ้ายดีสุดค่ะ​ แต่ถ้าแม่เมื่อยก็สลับซ้ายขวา​

4y ago

ใช่ค่ะแม่ล่าสุดเค้าโพสไม่มีใครเม้นเลย😂

แม่อย่านอนหงายบ่อยนะคะ นอนตะแคงสลับซ้ายขวาดูคะ ถ้าท้องโตกว่านี้จะนอนลำบากคะ เพราะน้องในท้องเริ่มตัวใหญ่คะ

มดลูกลอยค่ะเป็นเหมือนกัน ท้อง3เดือนเด็กไม่มีเเรงโก้งตัวได้ขนาดนี้นะค่ะน้องย้งเล็กยุนอนตะเเคงค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่❤️🙏🏻ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะแต่เหมือนโพสพึ่งอัปเดตคนพึ่งเข้ามาเม้นกัน😂🙏🏻

เคยเป็นค่ะ แล้วไปหาหมอ หมอบอกว่าเกิดจากเราอั้นปัสสาวะตอนเช้า แล้วท่อปัสสาวะมันดันขึ้น

บ้านนี้เหมือนกันค่ะตื่นตอนเช้าเห็นเป็นแบบนี้ทุกที เกิดจากเรานอนตะแคงเยอะเกินไปค่ะ

ท้อง2ค่ะ 3เดือนกว่าค่ะ เวลาหิวๆก็จะเป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่พออิ่มปุ๊บ นอนนิ่งเลยค่ะ

ปกติค่ะถ้าแม่นอนหงาย แม่พยายามอย่านอนหงายค่ะ นอนตะแคงซ้ายขวาก็ได้ค่ะ

น่าจะเป็นมดลูกลอยค่ะ ตอนนอนหงายบ้านนี้ก็เป็นค่ะ 5 เดือนแล้ว

เราไม่เป็นนะท้อง3เดือนเหมือนกันหน้าท้องนูนนิดเดียวเอง

4y ago

ตอนสามเดือนก็ไม่เป็นค่ะ มาเป็นตอนห้าเดือน