แม่ๆขา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าตื่นมาแล้วท้องเบี้ยวแบบนี้คืออะไรค่ะแม่บ้านนี้ท้องประมาน3เดือนกว่าๆ

แม่ๆขา
36 ตอบกลับ

มดลูกลอยค่ะเป็นเหมือนกัน ท้อง3เดือนเด็กไม่มีเเรงโก้งตัวได้ขนาดนี้นะค่ะน้องย้งเล็กยุนอนตะเเคงค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่❤️🙏🏻ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะแต่เหมือนโพสพึ่งอัปเดตคนพึ่งเข้ามาเม้นกัน😂🙏🏻