แม่ๆขา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าตื่นมาแล้วท้องเบี้ยวแบบนี้คืออะไรค่ะแม่บ้านนี้ท้องประมาน3เดือนกว่าๆ

แม่ๆขา
36 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวค่ะ เวลานอนหงายจะเปน เปนเรื่องปกติค่ะ

นอนหงาย​มากไปมดลูก​ลอยตัว​ค่ะ​ต้อง​นอนตะแคง​

ถ้านอนหงายมดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำให้นอนตะแคงค่ะ

บ้านนี้7เดือนก่อเป็นค่ะ อันนี้น้องโกงตัว

เคนเป็นคร่า.. เเต่ไม่มีอะไรน่าตกใจ

ปกติจร้ถ้านอนหงายจะเป็นค่ะ

นอนหงายแล้วมดลูกลอยตัวค่ะ

แม่นอนหงายค่ะ มดลูกลอย

เปนเหมือนกันเลยค่ะ29w

เคยเป็นเหมือนกัน