แม่ๆขา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าตื่นมาแล้วท้องเบี้ยวแบบนี้คืออะไรค่ะแม่บ้านนี้ท้องประมาน3เดือนกว่าๆ

แม่ๆขา
36 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เริ่มเข้าไตรมาส​สองไม่ควรนอนหงายเยอะนะค่ะเพราะท้องเราก็เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ​ นอนตะแคงซ้ายดีสุดค่ะ​ แต่ถ้าแม่เมื่อยก็สลับซ้ายขวา​

4y ago

ใช่ค่ะแม่ล่าสุดเค้าโพสไม่มีใครเม้นเลย😂