เลือด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มีแม่ๆบ้านไหนกินยาบำรุงเลือดไม่ได้บ้างค่ะ บ้านนี้กินไม่ได้เรย กินและอ้วกเลยค่ะ กินไม่พอ5นาทีก็อ้วก ทุกครั้งเลย มีวิธีแนะนำไหมค่ะแม่ๆ เพราะเลือกเราจางเหลือ30เอง ถ้าวันที่14เราไปหาหมอเลือกยังไม่เพิ่ม เราต้องไห้เลือดค่ะ

19 ตอบกลับ

รองหมดแล้วค่ะแม่ ทานไม่ได้เรยค่ะ ทานแร้วนอนเรยก็เป็นค้ะ ต้องลุกอ้วกเรยค่ะ