30+5W

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เรามีอาการปวดท้องเหมือนปวดถ่าย มีท้องแข็งบ้างเป็นระยะ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือเลือด แบบนี้เรียกปวดเตือนไหมคะ 30+5W ท้องแรกเลยไม่รู้จ้า🙏💓 #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า น่าจะเจ็บเตือน แต่ถ้าแข็งทั้งวันต้องไปหาหมอนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏😘