น้องดิ้นน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่าาตั้งครรภ์ได้38วีคแล้วแต่ละวันน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันไปหาหมอตรวจคลื่นหัวใจก็ปกติ ซาวดูก็ปกติ แต่เป็นแบบนี้มาตลอดที่น้องไม่ค่อยดิ้นแม่ๆมีวิธีไหนทำให้น้องดิ้นเก่งๆบ้างค่ะวันนี้ก็โดนหมอว่ามาทำไมดิ้นน้อยแม่ทำทุกทางแล้วทั้งกินน้ำเย็นจัด เอาไฟฉายส่องก้ยังเงียบ

1 ตอบกลับ

ตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่น้อยลงรึเปล่าคะ แต่ถ้าซาวด์ดูแล้วปกติก็ไม่ค่อยน่ากังวลค่ะ