ปวดท้องข้างขวาบ่อยเป็นอะไรไหมค่ะ น้องดิ้นน้อย21+5

2 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าปวดท้องหรือลูกดิ้นน้อย ต้องไปหาหมอให้หมอเชคนะคะ

ถ้านวันหนึ่งน้องดิ้นไม่ถึง10ครั่งแสดงว่าเริ่มผิดปกติคร้

5y ago

บ้านนี้ก้เคยเป้นคร้พอตกเย้นมาน้องก้ดิ้นก้เรยโล่งอกคร้