น้องดิ้นน้อย

คืออยากทราบจากแม่ๆว่าน้องอายุครรภ์33สัปดาห์น้องจะตัวใหญ่และทำให้น้องดิ้นน้อยลงมั้ยคะมันปกติมั้ยคะมันเกี่ยวกันมั้ย

9 ตอบกลับ

ลุกเราดิ้นน้อยเตะไม่แรงมาตั้งแต่รู้สึกได้ว่าลูกดิ้นแล้ว ตอนนี้38 วีคแล้วก็ยังรู้สึกดิ้นไม่แรง สงสัยจะเป็นเด็กผู้หญิงมั้งคะเลยเรียบร้อย หรือหน้าท้องเราหนาอันนี้ก็ไม่ทราย แต่นับวันนึงเกิน 10 ครั้งก็โอเค ไปนอนเข้าเครื่องนับลุกดิ้นแล้วปกติก็โอเคค่ะ

4y ago

เครื่องนับลูกดิ้นจะช่วยนับลูกดิ้นให้เราด้วยใช่มั้ยคะแม่ถึงเราจะหลับก็ยังนับใช่มั้ยคะ

นับลูกดิ้น หลังอาหาร 1ชม.ดิ้นเกิน 4 ครั้งถือว่าปกติ แต่ถ้ายังไม่ถึง4 ครั้ง ให้นับต่อไปอีก1 ชม.ค่ะ ถ้าผ่านไป2 ชม.ยังดิ้นไม่ถึง 4 ครั้ง ให้ไปหาหมอค่ะ

4y ago

ตอนทานข้าวเสร็จเราจะนั่งด้วยแหละค่ะสงสัยน้องเลยดิ้นไม่ค่อยสะดวกด้วยจะดิ้นซัก3-4ครั้งแต่พอชั่วโมงต่อไปที่เรานอนตะแคงจะดิ้นดีพอสมควรเลยค่ะแต่ไม่ค่อยแรงมาก

ปกติค่ะพื้นที่ในท้องจะน้อยลงทำให้น้องดิ้นน้อยลง วันนึงดิ้น10ครั้งก็พอค้ะ ของเราบางทีทั้งวันรู้สึกนิดๆเอง แต่ตอนดึกๆน้องจะดิ้นแรงมาก

4y ago

ใช่ค่ะช่วงแม่จะหลับดิ้นบ่อยพอสมควรค่ะ?

แม่บ้านนี้น้องดิ้นเบาตลอดนะคะ แต่ก็ดิ้นทุกวัน เปนเพราะหน้าท้องแม่หนาด้วย ตอนนี้38+ละจร้ารู้สึกมีแรงตอนใกล้คลอด??

4y ago

เหมือนว่าบ้านนี้จะหน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะเลยไม่ค่อยรู้สึกเวลาน้องดิ้นมันเกี่ยวกันอยู่จริงๆใช่มั้ยคะแม่

บ้านนี้37+5แล้วค่ะแต่เจ้าตัวเล็กยังคงดิ้นเตะถีบแรงเหมือนเดิมค่ะไม่รู้ไปเอา แรงมาจากไหน??

4y ago

อยากได้แบบนี้จังเลยคงแข็งแรงน่าดู??

ถ้าวันนึงดิ้นเกิน 10 ครั้งถือว่าปกติค่ะ ถ้าไม่ถึงควรหาหมอค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใช่ค่ะ อายุครรภ์เยอะ น้องตัวใหญ่ มีพื้นที่น้อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

35วีคน้องก็ดิ้นน้อยเหมือนกันจ้า

4y ago

คิดมากจนปวดหัวแล้วค่ะแม่??

33W. ดิ้นน้อยเหมือนกันจ้า

4y ago

คือพึ่งเป็นมื่อวานนี้เลยค่ะรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงดิ้นเบาลงด้วยอาจจะด้วยความที่น้องตัวใหญ่ขึ้นด้วยมั้งค่ะแต่คนเป็นแม่ก็คิดมากเหมือนเดิมค่ะ??