36+3 บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง

กำหนด10 มิถุนา น้องดิ้นน้อย แต่น้องชอบโก่งตัว ท้องแข็งบ่อย บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

36+5 วันนี้หมอนัดพอดี ดิ้นเก่ง โก่งตัวบ่อย แจ้งหมอว่าท้องแข็งบ่อย หมอส่งตรวจ NST มีอาการท้องแข็งจริง US แล้วจากวันที่ 24 เดือนที่แล้วน้องเอาหัวกลับขึ้นมาใหม่ วันนี้น้องเอาหัวกลับลงไปแล้ว น้องตัวโตจากรอบที่แล้วมากแต่ไม่เกินเกณฑ์ โดนส่งให้ไปตรวจปัสสาวะดูว่าที่ท้องแข็งเกิดจากการติดเชื้อไหมค่ะ แม่ก็ลองแจ้งหมอดูนะคะ

กำหนด19 มิ.ย น้องดิ้นน้อยลงเพราะตัวใหญ่ สังเกตดูเขาชอบหมุนตัวโก่งตัวท้องเเข็งบ่อยมากวันละ6-7รอบ ปวดจิมิมากเดินลุกไม่ไหวแล้ว นอนกลางคืนนอนรำบากมากคะนอนก็ไม่ค่อยหลับปวดไปทั้งตัว

1y ago

บ้านนี้นอนจนชาไปเลยข้างหนึ่งค่ะ?

เหมือนกันเลยค่ะ..กำหนด10มิถุนา ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติแต่เกินวันล่ะ10รอบแต่ชอบโก่งตัวมากกว่าดิ้นตอนกลางคืนเยอะมากแต่หมอบอกน้องกลับหัวพร้อมออกแร้ว

1y ago

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้สังเกตุดูตอนกลางคืนน้องโก่งตัวบ่อยมากค่ะ อิแม่นี้แทบนอนไม่ได้เลย

เหมือนกันเลยคะแม่ กำหนด 10 มิ.ย รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงมากๆ เวลานอนพลิกตัว หรือเดิน ปวดร้าวจิมิสุดๆเลยคะแม่ อดทนนะค่ะแม่สู้ไปด้วยกันค้าาา?✌️

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ใกล้ได้เจอแล้วอีกไม่นาน

กำหนดวันที่10มิถุนา บ้านนี้ดิ้นเก่งเปนชีวิตจิตใจของเขาเลยคะท้องแข็งบ่อยมีปวดท้องหน่วงมากเจ็บเตือนบ่อยมากเขาคงอึดอัดแล้ว?

1y ago

ใกล้ได้เจอแล้วค่ะ คลอดง่ายๆนะค่ะแม่?

บ้านนี่ 6 มิถุค่ะ โก่งตัวเคลื่อนตัวไปมา ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดแข็งทีไรหายใจไม่ออกเหมือนโดนบีบคอเลยค่ะ ลำบากมากเวลานอน

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อยแต่แข็งทีเหมือนหายใจไม่ออกลำบากมากเวลานอนกว่าจะหลับ

บ้านนี้ก็ 10 มิถุนายนค่ะ แต่น้องถีบทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ? ทรมานมาก แน่นไปหมด โก่งตัวเวลาเดิน นอนหายใจไม่ค่อยออก

กำหนด6/6/66 3โลกว่าค่ะ ดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่ในท้องแม่ไม่มีให้ดิ้นแล้ว โก่งตัวเก่งเหมือนกันค่ะ

1y ago

ใกล้ได้เจอแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่มดิ้นน้อยลงค่ะแต่น้องชอบสะอึกแม่เลยสังเกตการสะอึกของน้องแทนการดิ้นค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สะอึกบ่อยค่ะ

เหมือนกันค่ะ โก่งตัวบ่อย น่าจะที่แคบแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ คลอดง่ายๆนะค่ะ?