แพมเพิสเด็ก 4 เดือน

น้อง 4 เดือนกว่า หนัก 7 โล น้องอวบๆต้นขาใหญ่ แนะนำแพมเพิสที่ไม่รัดขา ไม่แน่นท้องหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง4เดือนจะ5เดือน น้ำหนัก7กิโลแต่ขาใหญ่ ตอนแรกใช้mamy poko แล้วรัดขาเปลี่ยนทุกไซส์จนล่าสุดใส่xlยังรัดอยู่ เลยเปลี่ยนมาใช้baby love xlลองดู ไม่รัดขาไม่รัดท้องแล้วก็รู้สึกว่าซึมซับได้ดีกว่าอีกยี่ห้อค่ะ

ลูกเราก็กำลังจะ4เดือนและกำลังจะ8กิโลกรัม ใส่แพมเพิสแบบกางเกงที่เป็นขนาดลูกไม่ได้เลยค่ะคือรัดพุง ตอนนี้คือต้องหาแบบเทปใส่ค่ะ ตอนนี้ใช้ baby love size M แบบ เทป สำหรับ 5-11 kg ค่ะ สบายๆเลย

แบมบี้อีกเสียงค่ะ มามี่+เบบี้เลิฟ ไม่อยู่ในช้อยของบ้านนี้เลย ลูกเราขาอวบ อื่นๆก็ โมลฟิก ซันนี่ เชอรี่ สลับๆไป แต่แบมบี้ซ้ำตลอด เพิ่งสั่งมาเพิ่มอีกลัง เมอรี่ก็ดีนะคะ แต่แพง

บ้านนี้4เดือน ใส่Lแล้ว ยี่ห้อที่แม่ชอบคิดว่ารอบขาใหญ่ คือ แบมบี้ค่ะ พอได้ลองก็ติดใจไม่เปลี่ยนอีกเลย ลองดูนะคะ ในติ้กต่อกขายไม่แพงค่ะ

แนะนำเป็นMolfixไซส์Mค่ะน่าจะกำลังดีนะคะ ลูกบ้านนี้ใช้ใส่สบายไม่อับชื้นค่ะ

มามี่ฟ้าค่ะ ขาใหญ่ใส่สบาย ซึมซับดีมากก

แนะนำเปรียนไซคะ