แพมเพิสเด็ก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนไปคลอดน้องคุณหมออนุญาตให้ใช้แพมเพิสได้ไหมคะ หรือให้ใช้แค่ผ้าอ้อมอย่างเดียว ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ให้ใช้ค่ะ คุณแม่ซื้อเตรียมไปเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ