เจาะเลือด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะส่วนตัวเราเป็นคน ตจว แต่สามีเป็นคนพื้นที่ค่ะเจาะเลือดครั้งที่2ที่ รพ.รัฐค่าเจาะคนละ1500ค่ะ2คนก็3000ส่วนตัวแล้วเราเป็นเลือดจางค่ะแต่ไม่รุนแรงหมอแนะนำให้เจาะเพิ่มทั้งสามีและภรรยาค่ะอ๋อลืมไปค่ะไม่มีบัตรทองทั้งคู่ค่ะแม่ๆเจาะกันเท่าไหร่คะคุณหมอบอกว่าที่ รพ.ไหนก็ตรวจไม่ได้ต้องส่งไปที่แล็พอย่างเดียวค่ะรอผลตรวจเลือด2อาทิตย์ค่ะให้ไปก่อนครรภ์5เดือนตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอฃเราเจาะก้ราคาประมานนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า😍