สอบถามเรื่องสิทธิบัตรทองค่ะ

1.สิทธิบัตรทองใช้คลอดบุตรได้กี่คนค่ะ? 2.สิทธิอยู่ ตจว. แต่เราฝากท้อง รพ.ในกรุงเทพจะใช้สิทธิได้มั้ยค่ะ ไม่ทราบจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าใช้คลอดได้กี่คน แต่สิทธิบัตรทองจะใช้ต่างรพ.ไม่ได้ ยกเว้นกรณีฉุกเฉินค่ะ แนะนำให้คุณแม่ย้ายสิทธิมาที่รพ.ที่ฝากท้องนะคะ

5y ago

เขาเปลี่ยนแปลงนานหรือยังค่ะ เพราะปี59คลอดที่ รพ.เจริญกรุง แต่สิทธิอยู่รพ.สกลนคร มันใช้สิทธิได้ค่ะ