ท้องแรกค่ะ39วิค

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ เจ็บท้อง แต่ไม่มีน้ำเดินหรือเลือดออกค่ะ ทุกครั้งที่เจ็บ เริ่มแรงขึ้น ตอนนี้39วิคค่ะ พ.นหมอนัดพอดีด้วยค่ะ

ท้องแรกค่ะ39วิค
2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

แนะนำหาหมอค่ะ