ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้39+2วิคค่ะ มีอาการท้องแข็งทั้งท้อง 2-3นาทีจะแข็งทีค่ะ มีปวดเหมือนตะคิวรวมด้วยค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ตอนนี้อาการเป็นไงบ้างค่ะแม่

6mo ago

ยังค่ะ

แนะนำไปหาหมอดีคะ

หาหมอเถอะค่ะ