กินของเผ็ด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเป็นเหมือนกันไหม ชอบกินส้มตำและยำแบบเผ็ดๆ เด็กน้อยในท้องจะอันตรายไหมคะ.แม่บ้านนี้กินแทบทุกวันเลยความอยากครอบงำ?

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายต่อลูกค่ะ แต่ส่งผลต่อแม่โดยตรง อาจจะท้องเสีย ท้องอืด แสบท้องได้ค่ะ