กินของเผ็ด

วันนี้กินก๋วยเตี๋ยวเผ็ดไปจะปั๊มนมให้ลูกกินได้มั้ยคะหรือว่าควรงดนม ถ้างดควรงดกี่วันคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินเผ็ดจะทำให้น้องท้องเสียนะแม่เพราะตอนออกจากรพ.หมอจะมีคู่มือให่อ่านห้ามกินเผ็ด รสจัดงดก่อนนะแม่เพื่อลูก

รสเผ็ดไม่ผ่านทางน้ำนมจ้า ปั๊มได้ตามปกติ