กินของเผ็ด มีปันหาต่ลูกในท้องมั้ยค้ะ

เเม่บ้านนี้ชอบกินของเผ็ดจ้า จะมีปันหาต่อลูกในท้องมั้ย ถ้าไม่ด้กินของเผ็ดๆ จะรู้สึกไม่อยากอาหารค้ะ เเต่ก้พยายามไม่ทานบ่อย จะส่งผลกับลูกมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ไม่ทราบนะค่ะ ก่อนที่บ้านนี้จะรู้ว่าท้อง บ้านนี้กินพริกเป็นเม็ดๆ พอรู้ว่าท้องปุ้บก็ไปให้หมอซาว สรุปน้องปกติดีค่ะ #แนะนำว่าอย่าทานบ่อยดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ปกติไม่กินเผ็ดค่ะ พอท้องกินแต่ของเผ็ด กระเพาะอาหารอักเสพบ่อยจนไม่กล้ากินแล้ว ทานแบบพอดีดีกว่าค่ะ ทรมารมาก