ท้องแรก

กินของเผ็ด น้ำอัดลม แล้วปวดท้องจี๊ดๆ เป็นพักๆจะเป็นไรหรือป่าวคะ

10 ตอบกลับ

ไม่ควรกินเลยค่า น้ำอัดลมมันดูดแคลเซียมระวังจะไปเลี้ยงน้องไม่พอน้าาา

อาหารรสจัด น้ำอัดลม เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะคุณแม่ ไม่ดีต่อคนท้องค่ะ

น้ำอัดลมตัวดีเลยค้ะของเผ้ดกินมากไม่ดีนะคะจะทำไห้เด่กผมน้อย

งดได้งดนะคะ ของเผ็ด น้ำอัดลมที่มีส่วนผสมของคาเฟอีนค่ะ

พยายามกินให้หน่อยลงนะคะแม่

อยากให้งดกินน้ำอัดลมค่า

ระวังเป็นกรดไหลย้อนนะคะ

น่าจะโรคกระเพาะ

มดลูกขยายตัวจ้า

กรดเกินค่ะ