ลูกดิ้นไม่แรงเลย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าตั้งแต่ตั้งท้องมาจนถึงวันนี้ 33+6น้องดิ้นเบามาก ซึ้งปกติน้องจะดิ้นแรงมาก แต่ช่วง2วันมานี้ น้องดิ้นเบามาก รู้สึกว่าน้องดิ้น แต่ไม่เเรงเหมื่อนแต่ก่อน แล้วก้อโก่งตัวบ่อย ช่วงนี้ไม่โก่งตัวเลย ดิ้นก้อเบากว่าปกติ เป็นเพราะอะไรค่ะ ใครรู้ช่วยแนะนำหย่อยค่ะ พอดีท้องแรก ปรึษาใครไม่ได่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

พื้นที่ดิ้นลดลงเพราะขนาดตัวน้องใหญ่ขึ้นค่ะ ถ้ายังนับได้10ครั้งต่อวันคือปกติ (แม่บ้านนี้รู้เหตุผลแต่ก็ไม่ชินเหมือนกันค่ะ แอบจิตตกตลอด😅)

5y ago

แล้วดิ้นแต่ดิ้นเบานี่ไม่เป็นไรไรใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ก้ดิ้นเบาค่ะ 37+1