ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หนูท้อง31สัปดาห์ลูกหนูดิ้นแบบตอดเบาๆๆ....ไม่เคยยันให้ท้องเบี้ยวเลยค่ะ...แบบนี้อันตรายมัยคะ...น้องดิ้นเบามาก😢😢

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลองนอนตะเเคงดูนะคะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันเวลานอนหงายจะไม่รู้สึกเลย แต่พอตะเเคงน้องจะดิ้นแรงกว่าเดิมค่ะ( ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ)