ข้อสอบถามแม่หน่อยค่ะน้องเกิดได้ 3 วัน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีน้องทานนม nan สีม่วงสูตร 1 เนื่องจากนมแม่ไม่พอน้องเกิดได้ 3 วันกินไปสักพักแล้วน้องถ่ายสีเหลืองนี่ปกติไหมคะน้องกำลังปรับฮอร์โมนหรือว่ากินไม่ถูกคะขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเกิดจากอะไรกันแน่

1 ตอบกลับ

ถ่ายสีเหลืองปกตินะคะแม่