ทารกนั่งได้ตอนกี่เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้อง 5 เดือนจะ 6 เดือนแล้วยังนั่งไม่ได้เลยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 5เดือน 10วัน ก็ยังนั่งเองไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ครบ6เดือนต้องจับนั่งถึงนั่งได้ครับ

บ้านนี้น้องนั่งได้ตอน 6 เดือนกว่าค่ะ

บ้านก็5เดือน23วันยังนั่งเองไม่ได้ค่ะ

นั่งเองได้ตอน 6-7 เดือนค่ะ

ปกติค่า