ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้อง6เดือน22วันสามารถทานน้ำเต้าหู้ได้แล้วหรอคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรหวานมากนะค่ะ แต่ชิมๆนิดหน่อยนะ กินเยอะเดี๋ยวจะไม่อยากกินนมค่ะ

7mo ago

พอดีย่าน้องเอาให้ทานแล้วพึ่งมาบอกเราค่ะเลยกังวลเพราะเขาชอบเอาอะไรให้ลูกเรากินแล้วบอกว่าเขาเคยเลี้ยงพ่อของลูกเรามาก่อนทำไมจะกินไม่ได้เลยไม่อยากจะโต้อะไรค่ะ

ทานได้ตลอดนะคะ เรากินมาตั้งแต่ท้องอ่อนๆ เพราะช่วงนั้นเรากินนมวัวแล้วอ้วก

7mo ago

ยังกังวลอยู่ค่ะแม่เพราะย่าน้องให้ทานเค้าซื้อมาจากตลาด😢