ขอสอบถาบข้อมูล

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เราท้องประมาน4เดือนทำไมปวดหน่วงท้องบ่อยจังคะสาเหตุเกิดจากอะไรคะปวดท้องบ่อยมากค่ะเหมือนมีอะไรแทงไส้ตลอดเวลารบกวนขอข้อมูลหน่อยค่ะเราพึ่งท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดจี๊ดๆ ไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰