ลูกไม่ดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22วีคแล้วแต่ลูกไม่ดิ้นมา2วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ดิ้นปกติช่วง18-21วีค พอเข้า22วีคไม่ดิ้นเลย ก่อนหน้าที่น้องจะไม่ดิ้นแม่เดินบ่อย เดินจนปวดท้องเลย ก้อเลยนอนพักแปปหนึ่งจึงลุกไปทำงานต่อ ตั้งแต่นั่นมาน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติหรือป่าวค่ะแม่ๆ จะว่าน้องหลับก้อไม่น่าหลับนานขนาดนี้ แม่ท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปซาวด์ดูที่คลีนิคนะคะ2วันแล้วอันตรายมากค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากนะค่ะ