เลือดไหลขณะท้องอ่อนๆ

เราเพิ่งตรวจเจอว่า ท้อง เมื่อ 18-07-22 แล้วเริ่มพบว่า มีเลือดออกเล็กน้อยช่วง วันที่ 21- 22/07/22 อยากทราบว่าเลือดไหลแบบนี้ปกติหรือผิดปกติอะไรไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ——-update อาการค่ะ——- เราโทรไปคลินิกที่ฝากท้อง เล่าอาการ และปริมาณเลือดที่ออกมาให้คลินิกฟัง ได้ข้อมูลว่า หาก3 วันแล้วเลือดไม่หยุดไหลให้เข้าพบแพทย์ทันที แต่หากหยุดไหลภายใน 1-3 วันแล้วเลือดหยุดไหล คือ ตัวอ่อนกำลังฝังตัวในมดลูก ในเคสของเราพบว่าเลือดหยุดไหลภายใน 2 วัน และไม่ไหลอีก

4 ตอบกลับ

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม รึไม่ก็เป็นการฝัวตัวของตัวอ่อน หาหมอเพื่อตรวจดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอ เจาะเลือดดูฮอร์โมนนะคะ ถ้าท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้ค่ะ