ลูกไม่ดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่าตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์แล้วแต่ลูกไม่ดิ้นมา2วันแล้ว ก่อนหน้านั้นช่วง18-21สัปดาห์ดิ้นบ่อยมากก แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะแม่ อีกอย่างช่วงก่อนหน้าที่ไม่ดิ้นแม่เดินบ่อยมากก บ่อยจนปวดท้อง แล้วนอนพักแปปหนึ่งเรยไปทำงานต่อ อยากขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าแบบนี้ผิดปกติไหม

1 ตอบกลับ

พบหมอดีที่สุดค่ะ..ถ้าน้องไม่ดิ้นเสี่ยงนะคะ..