แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือตอนนี้เราท้องได้32+5วีคแล้วค่ะแล้วเราเจ็บตรงที่วงกรมไว้แล้วก็รู้สึกปวดหน่วงๆท้องเวลาเดีนค่ะอาการแบบนี้ใช่ลูกกลับหัวไหมค่ะ ขอบคุณสำหลับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ
35 ตอบกลับ

เราตอนอายุครรภ์ 30 วีค ก็เจ็บด้านล่างตรงหัวหน่าวฝั่งซ้ายเหมือนกันค่ะ ไปซาวดูคุณหมอบอกว่าน้องดิ้นเอาหัวลงข้างล่าง เลยกดทับ หมอบอกยังไม่ได้กลับหัวค่ะแต่เค้าจะดิ้นไปเรื่อยๆในท้องค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะเช่นกันน่ะค่ะ

ชายค่ะแมจมูกได้พ่อเด่ะเลยหมอชาวให้ตั้งแต่อุยุครรภ์ได้19วีคค่ะตอนนี้จะเข้า33วีคแล้วค่ะไม่รู้ว่าหมอจะชาวห์ให้อีคเมื่อไหร่

หมอเคยซาวให้ตอน 24w บอกกลับหัวแล้ว พอนัดไปอีกตอน 29wบอกน้องนอนขวางอยู่ยังไม่กลับหัว แม่ก็คิดว่าลูกคงเปลี่ยนท่าไปมามั้งคะ

เราว่ายังไม่กลับนะคะ ถ้าน้องกลับหัว แม่จะสังเกตได้ว่าเริ่มปวดหัวหน่าวค่ะ และยิ่งใกล้คลอด ท้องแม่จะลดต่ำลงเรื่อยๆ ค่ะ

4y ago

ค่ะชอบคุณค่ะ

บ้าน​นี้​กลับตอน​ 30w​ ค่ะ​ สังเกตดูอาการ​นะคะ​ ถ้าลูก​กลับ​หัวคุณ​แม่​จะเริ่มรู้สึกปวดหัว​หน่าวค่ะ​

4y ago

เรี่มปวดแล้วค่ะเวลาเดีนน้องเขาจะดิ้นแล้วเราก็เจ็บต้องได้หยุดเดีนบางทีก็เหมือนหน่วงช่องคลอดเหมือนตอนที่เป็น ปจด แต่เราไม่มีน้ำอะไรออกมาคือแห้งมาตลอดคะ

เรา 32.4 w เพิ่งไปซาวด์มา ลูกเรากลับหัวแล้วค่ะ ช่วงนี้รู้สึกลูกกระตุก โค้งตัว อยู่เหนือสะดือตลอดค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ

ของแม่บ้านนี้ลูกกลับหัวตั้งแต่24w แล้วค่ะ ตอนนี้32+3 ปวดหน่วงๆตรงบริเวณหัวหน่าวมากเลยค่ะเวลาเดิน

4y ago

ของเราก็เรี่มแล้วเดีนไปตลาดเราต้องได้หยุดเดีนเพราะมันหน่วงเหมือนของแม่คะ

บ้านนี้32wหมอบอกลูกกลับหัวแล้วคะ ไม่ได้สังเกตอาการอะไรเยอะ ท้องแรกงงๆอยู่ แยกอาการไม่ออก😅

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเราน้องกลับหัวตั้งแต่ 29 วีค น้องโก่งตัวบ่อยมาก

4y ago

จ้ราเช่นกันค่ะอยากเห็นหน้าแล้วละค่ะเราได้ลูกชายแม่ได้ลูกสาวหรือชายค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน27วีคค่ะ ปวดเวลาเดิน น้องกลับหัวล่ะค่ะ