แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือตอนนี้เราท้องได้32+5วีคแล้วค่ะแล้วเราเจ็บตรงที่วงกรมไว้แล้วก็รู้สึกปวดหน่วงๆท้องเวลาเดีนค่ะอาการแบบนี้ใช่ลูกกลับหัวไหมค่ะ ขอบคุณสำหลับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ
35 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะของเราไม่ยอมกลับเลยค่ะ36+3สรุปได้ผ่าจ้า

ค่ะเรายังไม่ได้ชาวห์ค่ะเลยไม่รู้ว่าน้องกลับหัว

37+4 W ยังไม่กลับเลยค่ะ คุณหมอประเมินนัดผ่าแล้ว

4y ago

ยินดีด้วยนะคร้า น้องแข็งแรงน้ำหนักดีมากเลยคร้า บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า 23 ตุลาคร้า

บ้านนี้ จะ32 แล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้32wกลับหัวแล่วจ้าตอนนี้37w

บ้านนี้กลับตอน32วีคค่ะตอนนี้33+6

35w กับหัวมั้งคะ รู้แต่ว่าคลอด38+4wคะ

4y ago

ค่ะแม่

ของเราลูกกลับหัวต้อน27วีคค่ะ

บ้านนี้33wยังไม่กลับหัวเลยคะ

บ้านนี้28วิค ลูกกลับหัวแล้ว