ท้องได้36+4แล้วต้องตื่นเช้าทุกวันเลย

ทักทายกันเล่นไค่ะในนี้มีแม่ๆบ้านไหนบ้างที่ต้องตื่นตั้งแต่05:30มาทำกับข้าวหุงข้าวให้สามีกินทุกวันบ้างค่ะบ้านนี้ท้องก็แก่แล้วจะลุกจะนั่งก็ยากแต่ต้องได้ตื่นมาทำให้เขาทุกวันตอนเย็นก็ทำกับข้าวไว้รอทุกวันเขาเลีกงานสองทุ่มทุกวันเรารอกินข้าวพร้อมเขาสองทุ่มกว่าทุกวันแม่ๆบ้านอื่นกินข้าวตอนเย็นกี่ทุมกันค่ะ ขอบคุณสำหลับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ท้องได้36+4แล้วต้องตื่นเช้าทุกวันเลย
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ

น่าทานมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่อร่อยค่ะเราทำเองไม่ค่อยชื้อสามีเป็นคนกินง่ายเขาชอบกินผักค่ะ