32+5เท่ากับกี่เดือน

32+5เท่ากับกี่เดือนค้ะแม่ๆ

16 ตอบกลับ

oh ใกล้คลอดแล้วนะ ไม่รู้เรื่องการนับเดือนแปลกมาก หาความรู้ หาอ่านเยอะๆนะ

แม่เอาจำนวนวีค หาร4เด้อ 1เดือน=4วีค 32+5=8เดือนกับอีก5วันจ้า

หาร4ค่ะ 4 week=1เดือน 32/4=8 เดือนกับอีก5วัน

8 เดือนคะ 36สัปดาห์ ถึงจะ9เดือน

8เดือน5วันจร้า

8 เดือน 5 วันค่ะ

8 เดือน 5 วันคาะ

8เดือน 5 วันค่ะ

8เดือน5วันจ้า

8 เดือนค่ะแม่