30 w+3 ทีมธันวา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บางค่ะ ใช้อะไรถึงจะหาย มีอาการเจ็บๆแสบๆคันๆค่ะ 🤣

30 w+3 ทีมธันวา
1 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ เป็นทั้งท้องแรกและตอนนี้ท้อง2 คันมาก เกากระจายเลือดสาด😂แต่พอหลังคลอดก็หายค่ะ

3y ago

ไม่ใช่งูสวัดใช่ไหมค่าแม่ 🤣