ใช้อะไรถึงจะหาย

สอบถามหน่อยค่ะใครเคยคอดำรักแร้ดำท้องดําหลังคลอดบ้างคะใช้อะไรถึงจะหายใช้เวลานานไหมคะ

ใช้อะไรถึงจะหาย
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ ดำกว่านี้อีกคะ 555 ไม่ได้ใช้ไรเลย อาบน้ำปกติ หน้าท้อง รักแร้ สะดื่อ ค่อยๆหายเองคะ

1y ago

นานไหมค่ะกว่าจะหาย

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวทาแล้วเช็ดด้วยสำลี2-3เดือนหายจ้า

หลังคลอด จะค่อยๆจางไปเองค่ะ คัดผิวบ้างสัปดาห์ละ1-2ครั้ง

ใช้ออยค่ะแม่ทีเอาใวเช็กไขลูกเอามาเช็ดก็จางลงค่ะแม่

4y ago

เคค่ะขอบคุณค่ะ❤️

บ้านนี้ดำจนน่าเกลียดเลยค่ะ พอคบอดมาก็จะหายไปเองค่ะ

4y ago

ออค่ะ❤️

บ้านนี้ใช้ออยกับแอลกอฮอล์เช็ดค่ะ ดำติดสำลีเลยค่ะ

บ้านนี้ขัดผิวบ่อยๆท้องไม่ลายไม่ดำเลยคะ

4y ago

จ้า

ใช้ครีมเพรียวกระปุกสีฟ้าค่ะ

สอบถามได้จ้า ใช้ดีจิงๆ

ปกติแม่ ฮอร์โมนคนท้อง