ทีมธันวา ท้องแรก

อย่าให้คำว่า “คุณแม่” มาหยุดความแซ่บของเรา 🤣🔥 .. เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนนะคะ .. 💓👶🏻✌🏻 #ทีมธันวา ##ท้องแรกคะ #ทีมไม่แพ้ท้อง

ทีมธันวา ท้องแรก
2 ตอบกลับ

คุณแม่หารองเท้าพื้นต่ำๆๆใส่นะค่ะคนท้องเขาไม่ไห้ใส่รองเท้าส้นสูงค่ะ

3y ago

ใส่ได้ค่ะ แค่ต้องระวังให้มาก บ้านนี้ใส่ยันคลอด

ท้องโตมากค่ะ บ้านนี้คลอดกันยาค่ะ