ท้องแข็ง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลานอนท้องแข็งปกติมั้ยคะ บ้านนี้ท้องแข็งถี่ๆมาหลายวันแล้ว บวกกับเจ็บบริเวรท้องน้อยด้วย อาการอย่างนี้เป็นมา3-4วันแล้ว ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

4y ago

สังเกตเรื่อยๆ ค่ะ อาการปกติแม่ท้องแก่ ถ้าปวดถี่ ก็ไป รพ.