39+4 ปากมดลูกเปิด1เซน

เจ็บท้องเหมือนปวดถ่ายอุจจาระ ท้องแข็ง ควรไปหาหมอมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

7 ตอบกลับ

จับเวลาท้องแข็งค่ะคุณแม่ ทางนี้ ไม่มีมูก น้ำไม่เดิน ไม่เจ็บ ปั้นทุก 5 นาที ตอนนี้รอคลอดแล้วค่ะ

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำอยุ่ใกล้คุณหมอคะ

จะได้เจอน้องแล้ว

ทุก5นาทีไปค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว

ไปเลยค่า