ปวดท้อง ท้องแข็ง

35+2ปวดท้อง ท้องแข็ง เจ็บจี๊ดๆเสียวๆที่อวัยเพศ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ