วัคซีน 4 เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เดือนหน้าลูกครบกำหนดฉีดวัคซีน 4 เดือน อยากทราบราคาโดยประมาณถ้าเราไปฉีดที่คลีนิคค่ะ(ตอนลูก 2 เดือน ไปฉีดอนามัย ลูกแพ้วัคซีน หมอเลยเปลี่ยนไปฉีดคลีนิคค่ะ) ขอบคุณค่ะ😊😊

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดที่โรงบาลรัฐตอน2เดือนขาบวมเลยจะย้ายไปคลีนิคเหมือนกันตอน4เดือนนี้เราถามค่าใช้จ่ายประมาณ3000บาทค่ะ

4y ago

หมอที่คลีนิคบอกเราว่าฉีดที่คลีนิคจะไปมาป่วยค่ะ✌️ขอให้น้องไม่ป่วยนะคะแม่